Công đoàn VSIP khen thưởng 6 tập thể và 201 cá nhân

Cập nhật: 10-06-2015 | 16:33:58

Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP, TX.Thuận An) vừa tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu - công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2015.

Dịp này, Công đoàn VSIP đã biểu dương, khen thưởng cho 6 tập thể và 201 cá nhân tiểu biểu. trong đó có 68 cán bộ công đoàn tiêu biểu và 133 công nhân lao động giỏi, sáng tạo.

Các cá nhân được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu - công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2015

Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn VSIP cho biết: “Thông qua phong trào thi đua đã động viên đoàn viên công đoàn, công nhân lao động phát huy trình độ chuyên môn, đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật… Qua đó, Công đoàn VSIP đã tuyển chọn được những cá nhân có thành tích xuất sắc đề nghị LĐLĐ tỉnh, UBND tỉnh khen thưởng trong đợt biểu dương CNLĐ điển hình tiên tiến năm 2015”.

Tin, ảnh: MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter