Công nhân xuất sắc có cơ hội sở hữu vé máy bay về quê ăn tết

Cập nhật: 20-12-2019 | 17:39:25

(BDO) Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bàu Bàng vừa triển khai chương trình “Về nhà ăn tết”, tặng vé máy bay, vé xe cho công nhân có thành tích tiêu biểu về quê ăn Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo đó, để sở hữu vé máy bay về các sân bay: Hà Nội, Vinh, Đồng Hới, Quy Nhơn, thanh niên công nhân, người lao động phải đạt các tiêu chuẩn như: Đạt giải thưởng, bằng khen của các cấp chính quyền, địa phương, tổ chức đoàn thể chính trị xã hội như: Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi cấp toàn quốc”, giải thưởng lao động tiêu biểu cấp tỉnh… hoặc đạt giải cao hội thi tay nghề trong nước, khu vực quốc tế tổ chức; thanh niên công nhân, người lao động đạt những thành tích đặc biệt tiêu biểu.

Để sở hữu vé ô tô về các tỉnh, thành: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, thanh niên công nhân, người lao động phải có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất đạt danh hiệu lao động tiêu biểu năm 2019, được cấp có thẩm quyền công nhận; có những sáng kiến, cải tiến đã áp dụng vào thực tiễn sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội được doanh nghiệp hoặc công đoàn công ty xác nhận.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter