Công tác phát triển đảng viên mới tiếp tục được chú trọng

Cập nhật: 06-12-2010 | 00:00:00

Theo đánh giá của Tỉnh ủy, công tác xây dựng Đảng trong năm 2010 tiếp tục được các cấp ủy quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt; công tác phát triển đảng viên (ĐV) mới được chú trọng. Theo đó, trong năm đã kết nạp được 1.512 ĐV mới, tăng 14 ĐV so với năm 2009, trong đó có 662 ĐV nữ và 997 là đoàn viên thanh niên. Nguồn phát triển Đảng chủ yếu là lực lượng đoàn viên thanh niên ưu tú và công nhân lao động. Nhiều Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã tích cực thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phát triển ĐV mới.

Đến nay, toàn tỉnh có 516 cơ sở Đảng, gần 1.600 chi bộ trực thuộc với 26.297 ĐV. Ngoài ra, trong năm toàn tỉnh có 434 ĐV được tặng huy hiệu từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng, trong đó có 46 ĐV 60 năm tuổi Đảng.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter