Công tác phối hợp phòng, chống dịch tả heo châu Phi đạt hiệu quả tốt

Cập nhật: 11-01-2020 | 13:22:51

Chiều 10-1, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản tỉnh (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động chăn nuôi, thú y và thủy sản năm 2019 và hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm 2020.

Năm 2019, tình hình chăn nuôi trên địa bàn tỉnh có nhiều biến động so với năm 2018, đặc biệt là xảy ra bệnh dịch tả heo châu Phi làm tổng đàn heo giảm mạnh, dẫn đến giá thịt heo tăng cao. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp, các ngành nên công tác phòng chống bệnh đạt hiệu quả tốt, góp phẩn ổn định chăn nuôi, bảo đảm nguồn cung ứng thực phẩm cho người tiêu dùng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phạm Văn Bông, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lưu ý năm 2020 Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản tỉnh cần tập trung thực hiện các giải pháp trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; thực hiện hiệu quả phát triển chăn nuôi gắn với chuỗi giá trị, giết mổ tập trung nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm…

THOẠI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter