Công tác phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm: Thu hồi, xử phạt nộp ngân sách gần 10 tỷ đồng

Cập nhật: 05-07-2012 | 00:00:00

Tuy nhiên, việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa tham nhũng như: thực hiên cơ chế một cửa, một cửa liên thông, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2008 đã góp phần làm hạn chế nhiều biểu hiện hách dịch cửa quyền, nhũng nhiễu của cán bộ công chức. Đáng chú ý là việc xây dựng các quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp được các cơ quan thực hiện nghiêm túc, xuất hiện nhiều gương điển hình như nhân viên Kho bạc Nhà nước trả lại tiền thừa cho khách hàng trên 106 triệu đồng, nhiều chiến sĩ công an nhân dân kiên quyết không nhận tiền hối lộ.

HÒA NHÂN 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter