Công trình đường vào trung tâm thành phố mới Bình Dương: Đã sẵn sàng cho việc thảm nhựa mặt đường

Cập nhật: 10-05-2012 | 00:00:00

Công trình đường vào trung tâm thành phố mới Bình Dương là công trình trọng điểm của tỉnh, có chiều dài 6,6km, bề rộng nền đường 51,5m; mặt đường 33,5m với 8 làn xe được thiết kế hiện đại, có đường dành riêng cho người khuyết tật, người khiếm thị với đầy đủ biển báo, bảng chỉ dẫn; hệ thống điện, dây dẫn đều được bố trí ngầm hóa. Giai đoạn I công trình có chiều dài 3,3km do Công ty Xây dựng và Cầu đường Đại Việt trúng thầu với thời gian thi công 318 ngày kể từ ngày khởi công.

 Máy đúc bê tông bó vỉa công suất từ 500 - 1.000m với chất lượng và độ chính xác cao được đưa vào thi công công trình

Theo kỹ sư Đoàn Thế Tùng, thành viên Ban chỉ huy công trình, đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành 95% hệ thống cống thoát nước thải; 60% hệ thống cống thoát nước mưa và đang tập trung vào việc hoàn thiện nền đường để tiến hành thảm nhựa trong thời gian tới. Để đạt được tiến độ nói trên, phía nhà thầu đã huy động toàn bộ nhân lực, trang thiết bị, vật tư thi công suốt ngày đêm nhằm kịp tiến độ thảm nhựa mặt đường đúng kế hoạch.

 DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter