Công ty bảo hiểm AIA tổ chức hội thảo cho khách hàng

Cập nhật: 09-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều 8-7, Tổng đại lý Bình Dương (số 400, Đại lộ Bình Dương, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một) trực thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) đã tổ chức hội thảo cho khách hàng nhằm giới thiệu một số sản phẩm bảo hiểm nổi bật của công ty như: "An phúc hưng gia - thời hạn hợp đồng 15 năm", "An phúc hưng gia - thời hạn hợp đồng 12 năm" và "An phúc thành tài - quyền lợi đại học”. Ưu điểm của những sản phẩm bảo hiểm nêu trên đều phù hợp cho nhiều đối tượng có thu mức thu nhập khác nhau, có thể lựa chọn tham gia.

Có mặt trên thị trường từ năm 1919, đến nay, AIA có mặt trên 15 quốc gia ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương; với khối tài sản lên đến 45 tỷ USD, 230.000 đại lý. Năm 2000, Bảo hiểm AIA đã có mặt tại Việt Nam, hiện đã có 69 văn phòng. 15.000 đại lý và gần 500 nhân viên. Trong những năm qua, AIA đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu có uy tín lớn như: 7 lần đoạt giải rồng vàng; Thương hiệu nổi tiếng; Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long - Hà Nội....

Hiện AIA Việt Nam đang tập trung phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phấn đấu trở thành công ty cung cấp bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter