Công ty Cao su Dầu Tiếng: Năm 2009, thu nhập bình quân của cán bộ, công nhân viên chức khối cơ quan đạt trên 7 triệu đồng/tháng

Cập nhật: 22-01-2010 | 00:00:00

Khối cơ quan Công ty Cao su Dầu Tiếng hiện có 19 đơn vị, với tổng số 435 cán bộ công nhân viên chức, trong đó có 161 cán bộ nữ. Trong năm 2009, cùng với việc phấn đấu thi đua hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ công ty giao, thủ trưởng các cơ quan, phòng ban trong khối luôn quan tâm chú trọng đến việc chăm lo đời sống, giải quyết đúng, đủ các chế độ chính sách cho người lao động. Thu nhập bình quân của cán bộ công nhân viên chức khối cơ quan năm 2009 đạt trên 7 triệu đồng/tháng.

Qua điều tra mức sống tại thời điểm cuối năm, toàn khối cơ quan Công ty Cao su Dầu Tiếng có 285 hộ khá, đạt tỷ lệ 76% và 90 hộ trung bình, đạt tỷ lệ 24%, không có hộ nghèo.

NGỌC BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter