Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Khai thác hơn 2.600 tấn mủ quy khô

Thứ năm, ngày 11/04/2013
Theo dõi Báo Bình Dương trên

Tính đến hết quý I-2013, Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa đã tổ chức khai thác được 2.646 tấn mủ quy khô, đạt 13,49% kế hoạch cả năm; thu mua hơn 882 tấn mủ; chế biến hơn 3.520 tấn mủ các loại. Cùng thời gian trên, công ty cũng đã tiêu thụ hơn 4.647 tấn mủ cao su thành phẩm với giá bình quân đạt 62,3 triệu đồng/tấn, đạt tổng doanh thu trên 289 tỷ đồng; tổng lợi nhuận đạt 75 tỷ đồng, bằng 14,98% kế hoạch cả năm. Riêng trong tháng 3 vừa qua, công ty đã tiêu thụ được 1.410 tấn mủ cao su thành phẩm các loại với giá bình quân đạt gần 64 triệu đồng/tấn.

Nhờ tiêu thụ được sản phẩm nên trong quý I-2013, công ty đã nộp ngân sách Nhà nước hơn 114 tỷ đồng, chi trả lương đầy đủ cho người lao động với mức bình quân 4,3 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra, công ty còn giải quyết các chế độ cho người lao động với tổng số tiền hơn 7 tỷ đồng.

HOÀI PHƯƠNG