Công ty Cổ phần chế biến gỗ Thuận An: Doanh thu tăng trong điều kiện khó khăn

Cập nhật: 17-04-2013 | 00:00:00

(BDO) Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới còn gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp trong đó có ngành gỗ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Đó là lực cầu giảm, đơn hàng ít, chi phí tăng, cạnh tranh gay gắt… nên doanh nghiệp phải chịu nhiều sức ép.

 Các cổ đông bỏ phiếu bầu HĐQT và ban kiểm soát nhiệm kỳ mới tại đại hội. Tuy nhiên, báo cáo tại Đại hội đồng cổ đông năm 2013 mới đây, ông Trần Văn Đá, Giám đốc Công ty Cổ phần chế biến gỗ Thuận An cho biết, doanh thu của đơn vị năm 2012 vẫn đat 103,74% so với kế hoạch và tăng 12,89% so với năm 2011, tương đương 61 tỷ đồng. Lợi nhuận đạt 100,15% kế hoạch năm và tăng 7,68% so với năm 2011.

Để tiếp tục vượt khó trong năm 2013, đại hội đồng cổ đông của công ty cũng đã nhất trí thông qua các mục tiêu tăng trưởng và xác định hướng đi cụ thể như: ưu tiên sản xuất hàng xuất khẩu nhưng đồng thời tăng cường tiêu thụ nội địa; tái đầu tư theo hướng hiện đại hóa công nghệ để giảm chi phí; tăng cường tìm kiếm khách hàng mới, đa dạng hóa nguyên liệu sản xuất để đáp ứng nhu cầu và củng cố công tác quản lý, điều hành…

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter