Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh khai trương chi nhánh mới

Cập nhật: 26-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 26-5, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã khai trương chi nhánh tại số 355 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đến dự buổi lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước.

 Bà Trương Mỹ Hoa (bìa trái) và đại diện các tổ chức xã hội nhận bảng tượng trưng tài trợ từ Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh.Đây là chi nhánh có quy mô nhất cả về vật chất lẫn lực lượng nhân sự tại TP.HCM. Việc đưa vào hoạt động chi nhánh này là một trong những mục tiêu cơ cấu lại bộ máy hoạt động nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu và mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển thị phần trong chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty. Trong giai đoạn hiện nay, chi nhánh Điện Biên Phủ sẽ tập trung phân phối các dự án có vị trí đắc địa nhất, tọa lạc tại những tuyến đường quan trọng có tiềm năng phát triển lớn do Công ty Kim Oanh đầu tư và phân phối.

Nhân dịp này, Công ty Kim Oanh cũng triển khai chương trình khuyến mãi “ba ngày vàng - cào là trúng” với giá trị giải thưởng từ 3-12 triệu đồng, dành cho khách hàng giao dịch thành công các dự án do công ty đầu tư hoặc hợp tác đầu tư trong 3 ngày 26, 27 và 28-5.

Tại buổi lễ, Công ty Kim Oanh cũng phát động chương trình “Kim Oanh hướng đến tương lai”, dành tặng 60 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính, tặng hai căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Bến Tre trị giá 60 triệu đồng, dành tặng 200 triệu đồng cho cơ sở dạy nghề Thủ công mỹ nghệ Nhân Tâm của họa sĩ - nhà giáo Lê Phương và 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter