Công ty CP Văn hóa Tổng hợp Bình Dương : Đơn vị dẫn đầu ngành phát hành sách của tỉnh

Cập nhật: 10-10-2012 | 00:00:00

Ông Nguyễn Văn Huỳnh, Phó Giám đốc Công ty CP Văn hóa Tổng hợp Bình Dương cho biết, trải qua nhiều giai đoạn từ hình thành, sáp nhập hợp nhất, đổi tên, cổ phần hóa. Công ty CP Văn hóa Tổng hợp Bình Dương khẳng định hướng đi riêng của một doanh nghiệp trẻ và năng động. Tính từ thời điểm hoạt động theo hình cổ phần hóa, công ty đã có những bước phát triển bền vững, tình hình tài chính ổn định, doanh thu hàng năm tăng đáng kể. Nếu như năm 2006, doanh thu của công ty đạt 20 tỷ đồng thì năm 2011 đãtăng lên 66 tỷ đồng, năm 2012 dự kiến là 70 tỷ đồng. Hiện công ty có 130 cán bộ công nhân viên, đa số trẻ có trình độ và năng lực. Chính vì sự năng động của lực lượng trẻ đã góp phần đưa công ty gặt hái nhiều thành công.

Hiện công ty có 4 nhà sách đang hoạt động lĩnh vực phát hành sách chuyên nghiệp, quy mô hiện đại, trung bình mỗi năm xuất bản trên 1 triệu bản, góp phần vào quá trình phát triển của ngành. “Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng mạng lưới nhà sách các huyện, thị trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó còn những khó khăn trước mắt cần phải tiếp tục phấn đấu về mọi mặt để phục vụ nhu cầu nhân dân ngày càng tốt hơn”, ông Nguyễn Văn Huỳnh khẳng định.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter