Công ty Đất Thủ triển khai Chương trình “Nồi cháo sẻ chia”

Cập nhật: 23-01-2011 | 00:00:00

(BDO) Công ty Du lịch – Truyền thông- Sự kiện Đất Thủ đã chính thức đưa vào hoạt động chương trình từ thiện “Nồi cháo sẻ chia”, phục vụ các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Trong ngày phát động vào chiều 22-1, đã có hơn 600 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương nhận được các phần cháo nghĩa tình từ chương trình.

Các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nhận sự tương trợ từ “nồi cháo sẻ chia”

Ông Nguyễn Viết Hùng, Tổng Giám đốc Công ty Đất Thủ cho biết: Chương trình từ thiện này phát động tập thể CBNV công ty Đất Thủ (tại Bình Dương và Bình Phước) ủng hộ 1 ngày lương/người/tháng và trích lợi nhuận 5.000 đồng/khách/tour (căn cứ vào danh sách đóng bảo hiểm hành khách du lịch, theo từng chuyến đi) để tổ chức Chương trình "Nồi cháo sẻ chia" phục vụ tất cả bệnh nhân nghèo tại các Bệnh viện trên toàn tỉnh Bình Dương và tại các Trung tâm trẻ khuyết tật, người già neo đơn vào các ngày thứ bảy hằng tuần trong năm 2011.

Long Vĩnh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter