Công ty Sun Rise và Nhựa Hừng Đông: Số xe chữa cháy dự kiến tặng các tỉnh, thành tăng gần 30 xe

Cập nhật: 22-02-2010 | 00:00:00

Nhân dịp đầu năm mới, doanh nhân Việt kiều Phan Văn Thủy - Tổng Giám đốc Công ty Sun Rise (Hoa Kỳ) cùng lãnh đạo Công ty Nhựa Hừng Đông (KCN Sóng Thần - Bình Dương) đã có chuyến thăm, chúc tết lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, đồng thời xúc tiến việc hoàn thiện các thủ tục hành chính để sớm chuyển về Việt Nam 12 xe chữa cháy tặng các tỉnh Nghệ An, Lâm Đồng, Kon Tum, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp. Dự kiến mỗi tỉnh được tặng 2 xe, gồm 1 xe thang và 1 xe chữa cháy.

Nhờ thuận tiện về mặt thủ tục nên số lượng xe chữa cháy mà Công ty Sun Rise và Nhựa Hừng Đông dự kiến tặng các tỉnh, thành sẽ tăng lên gần 30 xe. Dự kiến lô hàng xe chữa cháy do Công ty Sun Rise và Nhựa Hừng Đông tài trợ cho các tỉnh sẽ được chuyển về Việt Nam vào quý II-2010. Các phương tiện nói trên sau khi nhập về Việt Nam sẽ được tập trung tại Công ty Nhựa Hừng Đông (KCN Sóng Thần) trước khi bàn giao cho các tỉnh.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter