Công ty TM-XNK Thanh Lễ: Dành trên 200 triệu đồng tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Cập nhật: 05-02-2010 | 00:00:00

Các hộ nghèo phường Phú Cường nhận quà tết do Công ty TM-XNK Thanh Lễ trao tặng

Ngày 3-2, Công ty TM-XNK Thanh Lễ đã tổ chức đợt trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị xã Thủ Dầu Một. Theo đó, đại diện công ty đã trao 200 phần quà cho các đối tượng nói trên tại xã Định Hòa và 50 phần tại phường Phú Cường, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Trong những ngày tới, Công ty TM-XNK Thanh Lễ sẽ tiếp tục trao tặng trên 700 phần quà tết cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc các phường, xã Phú Lợi, Phú Hòa, Phú Thọ, Hiệp Thành, Chánh Mỹ thuộc địa bàn TX.TDM và một số xã tại huyện Dĩ An. Tổng giá trị tiền quà công ty dành tặng cho gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo dịp Tết Canh Dần 2010 là trên 200 triệu đồng.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter