Công ty TNHH Minh Sương: Bạn “đồng hành” của các phiên chợ vui

Cập nhật: 07-09-2012 | 00:00:00

Trong suốt chặng đường 3 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”, Công ty TNHH Minh Sương, trụ sở tại TX.Thuận An, luôn “đồng hành” cùng các phiên chợ vui, phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn... T 

NTD nông thôn chọn lựa quần áo may sẵn cho con em tại gian hàng của Công ty Minh Sương

hành lập được 15 năm, ban đầu Công ty Minh Sương chuyên may quần áo đồng phục cho các công ty trên địa bàn, sau đó tự thiết kế mẫu sản xuất quần áo may sẵn phục vụ mọi lứa tuổi. Chị Bùi Thị Sương, Giám đốc Công ty Minh Sương, cho biết: “Nguyên liệu đầu vào của Công ty Minh Sương được tận dụng từ nguồn vải dư của các công ty may xuất khẩu trên địa bàn, lại do chúng tôi tự thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế, sản xuất và bán hàng nên mặc dù đạt chất lượng cao, nhưng giá vẫn rẻ. Mỗi bộ quần áo Công ty Minh Sương làm ra có giá từ 30.000 - 80.000 đồng/bộ, rất phù hợp với túi tiền NTD bình dân”.

Chính nhờ giá cả cạnh tranh, mà chất lượng lại tốt nên sản phẩm của Minh Sương rất được NTD nông thôn ưa chuộng. Đề cập vấn đề này, chị Sương cho biết: “Mỗi phiên chợ vui, gian hàng của công ty chúng tôi luôn đạt doanh số từ vài chục triệu đồng trở lên. Hiện sản phẩm của Công ty Minh Sương được NTD nông thôn biết tiếng và đón nhận. Để xứng đáng với sự tín nhiệm của NTD nông thôn, công ty sẽ tiếp tục “đồng hành” với các phiên chợ vui, phục vụ cho bà con nông dân còn nhiều khó khăn”.

   NGỌC TRỰC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter