Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: 548 vận động viên tham dự hội thao truyền thống

Cập nhật: 12-03-2018 | 16:52:20

(BDO) Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vừa phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống năm 2018. Tham gia hội thao năm nay có 548 vận động viên thuộc 15 đơn vị cơ sở nông trường, khối cơ quan, bệnh viện đa khoa Cao su Dầu Tiếng, xí nghiệp chế biến và các công ty cổ phần. Hội thao diễn ra với 6 bộ môn, gồm: Điền kinh, nhảy cao, nhảy xa, bơi lội, cờ tướng, kéo co với 17 nội dung thi đấu. Kết quả, Nông trường cao su Long Tân xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn, Nông trường Long Hòa giải nhì, Nông trường Minh Thạnh giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao tổng cộng 48 bộ huy chương và nhiều giấy khen cho các đội đoạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.


Các vận động viên thi đấu môn kéo co


Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng giám đốc công ty trao huy chương cho các vận động viên

Hội thao là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng dầu Tiếng (13.3.1975-13.3.2018); tạo sân chơi cho đội ngũ cán bộ công nhân lao động công ty, đồng thời là cơ sở để tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia thi đấu các giải của tỉnh, ngành tổ chức.

VĂN HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter