Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Hoạt động kết nghĩa mang lại kết quả tốt

Cập nhật: 04-04-2013 | 00:00:00

Chiều qua (3-4), Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức sơ kết hoạt động kết nghĩa giữa công ty với Quân đoàn 4, Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh năm 2012 và đề ra phương hướng phối hợp hoạt động năm 2013.

Trong năm 2012, hoạt động kết nghĩa giữa 3 đơn vị tiếp tục đi vào chiều sâu và đạt được nhiều kết quả tốt trên các lĩnh vực như đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT), phối hợp tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như xây dựng nhà tình thương, thăm, tặng quà và khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình nghèo ở xã Tân Thành (huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh). Đặc biệt là phối hợp đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho công nhân viên chức - người lao động.

Các đơn vị đã ký kết kế hoạch phối hợp hoạt động trong năm 2013 như giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT, tổ chức tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; phối hợp thực hiện công tác nhân đạo xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội…

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter