Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng: Tuyên dương tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập làm theo Bác

Cập nhật: 17-05-2019 | 16:33:16

(BDO) Sáng 17-5, Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phát động “Tháng công nhân”, “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2019.


Lãnh đạo công ty tặng giấy khen cho  tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các tổ chức cơ sở đảng và các đoàn thể công ty đã tổ chức học tập các chuyên đề nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy công ty. Bên cạnh việc triển khai học tập, 100% chi, Đảng bộ cơ sở đã xây dựng kế hoạch toàn khóa để tổ chức triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại đơn vị. Sau học tập, các cán bộ, đảng viên nghiêm túc viết bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu phù hợp với chức trách nhiệm vụ được giao. Công tác tuyên truyền được các cấp ủy, các đoàn thể tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp với điều kiện của đơn vị, đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và CNLĐ. Các mô hình hay, cách làm sáng tạo tiếp tục được duy trì và phát huy hiệu quả nhất là mô hình “Gần công nhân, sát công nhân, lắng nghe và chia sẻ với công nhân”. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Tại lễ phát động “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019”, công ty đã đề ra mục tiêu cụ thể hướng về cơ sở, về người lao động, với sự đồng hành của các cấp ủy Đảng, người sử dụng lao động nhằm chăm lo tốt hơn theo tinh thần “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty đã quyết định chi quỹ phúc lợi mua tặng cho mỗi công nhân 1 vỏ xe gắn máy nhãn hiệu 3 sao VRG, với tổng số 5.702 vỏ xe, trị giá 950 triệu đồng. Công đoàn công ty chi trên 260 triệu đồng mua 28 máy lọc nước nóng lạnh phục vụ CNLĐ trực tiếp ở các đơn vị cơ sở.

VĂN HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter