Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương trao 2 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Cập nhật: 26-07-2011 | 00:00:00

(BDO) Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương vừa tổ chức trao tặng 2 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho các hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 Trao nhà cho cựu chiến binh Nguyễn Văn Tân

Căn nhà thứ nhất được trao cho bà Lê Thị Thái, SN 1958, ngụ ấp Bàu Khai, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng; nhà có diện tích 60m2, vốn xây dựng 45 triệu đồng, trong đó 30 triệu đồng do công ty hỗ trợ. Căn nhà thứ hai được trao cho ông Nguyễn Văn Tân, SN 1966, ngụ ấp Cỏ Trách, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng có diện tích 58,5m2, trị giá 45 triệu đồng, trong đó công ty hỗ trợ 30 triệu đồng.

Được biết, chương trình xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” đã được công ty duy trì trong nhiều năm qua nhằm góp phần cùng các tổ chức đoàn thể chăm lo đời sống cho các đối tượng gia đình chính sách, đặc biệt là những cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter