Công ty TNHH MTV May mặc Bình Dương khai xuân sản xuất đầu năm

Cập nhật: 18-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 18-2 (nhằm ngày mùng 9 Tết), Công ty TNHH MTV May mặc Bình Dương đã tổ chức lễ hội rồng lân khai xuân, chính thức đi vào hoạt động sản xuất đầu năm mới.

 Lễ hội khai xuân sản xuất kinh doanh đầu năm tại Công ty TNHH MTV May mặc Bình Dương. Trong không khí sôi động của lễ hội khai xuân, ông Lê Hồng Phoa, Tổng Giám đốc công ty cho biết, 2.500 công nhân sau khi được công ty tổ chức đưa về quê nghỉ Tết Nguyên đán đã được đón trở lại làm việc. Nhân dịp năm mới, công ty đã lì xì cho mỗi công nhân 100.000 đồng để chúc mừng năm mới, tạo khí thế phấn khởi sản xuất đầu năm.

Năm qua, do lường trước được những khó khăn, Công ty TNHH MTV May mặc Bình Dương vẫn đảm bảo thực hiện vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh. Trong năm 2013, với những thị trường truyền thống, cùng với các đơn hàng đã có, dự kiến, công ty sẽ phấn đấu hoàn thành các kế hoạch, chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đề ra. Cụ thể, năm 2013, công ty dự kiến sẽ đạt chỉ tiêu xuất khẩu với giá trị kim ngạch khoảng 50 triệu USD.

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter