Công ty TNHH Thiết bị dầu khí Schoeller Bleckman Việt Nam (SBOEVN): Khánh thành nhà máy giai đoạn 2

Cập nhật: 24-03-2014 | 00:00:00

Tại Khu công nghiệp Đồng An 2, Công ty TNHH Thiết bị dầu khí Schoeller Bleckman Việt Nam (SBOEVN) vừa tổ chức khánh thành nhà máy giai đoạn 2. Đây là dự án sản xuất sản phẩm khoan công nghệ cao với quy mô 2.000 sản phẩm, tổng vốn đầu tư 25 triệu USD. Công ty SBOEVN là công ty thuộc quốc gia Áo do ông Tom Dorfmeister làm Tổng Giám đốc. Lễ khánh thành đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển công ty với mục tiêu “Đi đầu trong công nghệ, chất lượng và dịch vụ thông qua việc tạo ra sản phẩm sáng tạo mà SBOEVN mang đến cho khách hàng”.

Công nhân công ty vận hành thiết bị sản xuất

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tom Dorfmeister, nói: “Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi đã có vị trí nhất định trên thị trường và nhận thấy rằng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, do đó cần mở rộng thêm nhà máy. Chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá thành hợp lý nhất và luôn giao hàng đúng thời hạn. Cũng chính những yếu tố này đã góp phần giúp cho đơn đặt hàng của công ty ngày càng tăng thêm, đồng thời có thêm những khách hàng mới, vì vậy chúng tôi cần phải mở rộng thêm nhà máy để gia tăng thêm năng suất và khả năng của mình”.

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter