Công ty TNHH xây dựng Yong Ho Vina: Khánh thành nhà máy sản xuất ống thép xoắn tại KCN Bàu Bàng

Cập nhật: 30-03-2011 | 00:00:00

Sáng qua (29-3), tại Khu công nghiệp (KCN) Bàu Bàng (Bến Cát), Công ty TNHH Xây dựng Yong Ho Vina đã khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy Yong Ho Vina Steel do công ty đầu tư. Nhà máy Yong Ho Vina Steel được xây dựng trên quy mô diện tích 1,5 ha trong tổng khuôn viên 5 ha, với tổng vốn đầu tư 5 triệu USD. Đây là nhà máy chuyên sản xuất ống thép xoắn theo công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc.

  Dây chuyền công nghệ sản xuất ống thép xoắn tại nhà máy Yong Ho Vina Steel

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng Yong Ho Vina cho biết, nhà máy sẽ tạo ra những sản phẩm có tiêu chuẩn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường tiêu thụ, góp phần đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp dân dụng đang phát triển tại Việt Nam. Tại buổi khánh thành nhà máy, Công ty TNHH Xây dựng Yong Ho Vina đã tặng Quỹ Khuyến học tỉnh 100 triệu đồng để cấp phát học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt.

TRỊNH BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter