Công Vinh bất ngờ lại được gọi vào ĐTVN

Cập nhật: 06-01-2013 | 00:00:00

1 ngày trước khi VFF chốt lại danh sách sơ bộ 50 cầu thủ Việt Nam dự vòng loại Asian Cup 2015 gửi lên Ban tổ chức, bất ngờ VFF lại bổ sung tiền đạo Lê Công Vinh, người được cho là nằm trong “danh sách đen” tại AFF Cup vừa qua.

Lý do mà VFF gọi lại tiền đạo này dù anh đang bị nghi ngờ thi đấu thiếu tích cực và có phong độ kém là vì... “sợ bỏ sót người”.

Trước đó, trong bản danh sách sơ bộ 50 tuyển thủ dự kiến, Công Vinh không có tên. Ngay lập tức dư luận đã cho rằng Công Vinh nằm trong nhóm “danh sách đen” nên đã bị VFF trừng phạt.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng cầu thủ này sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn, như tuyên bố về án phạt với các cầu thủ thi đấu thiếu tích cực của Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng ở buổi mổ xẻ thất bại ĐTVN.

Tuy nhiên, rất bất ngờ, Công Vinh vẫn có tên. Có thông tin sự thay đổi này bắt nguồn từ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo VFF. VFF cho rằng nên gọi lại Công Vinh vì sợ bỏ sót người.

Không chỉ có Công Vinh mà hàng loạt các trụ cột khác như Hồng Sơn, Minh Đức... cũng có tên.

Với quyết định gọi lại Công Vinh và nhiều trụ cột ĐTVN, như vậy là chẳng có “danh sách đen nào” cả và dường như đó chỉ là sự đánh lạc hướng của VFF sau thất bại của ĐTVN.

Theo kế hoạch, ĐTVN khả năng sẽ tập trung trước ngày 23-1, sau đó có trận đấu giao hữu mở màn năm 2013 với CLB Hàn Quốc Ulsan Hyundai Mipo trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình vào ngày 31-1.

Ngày 6-2, ĐTVN sẽ gặp UAE tại Hà Nội và ngày 22-3 gặp Hong Kong - Trung Quốc tại sân khách trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015.

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter