Cụ bà 97 tuổi mắc COVID-19 ở Hàn Quốc hồi phục hoàn toàn

Cập nhật: 30-03-2020 | 10:31:47

Cụ bà sống ở thành phố Cheongdo, miền Đông Nam Hàn Quốc đã trở thành bệnh nhân COVID-19 cao tuổi nhất ở Hàn Quốc khỏi bệnh.


Nhân viên y tế kiểm tra tình trạng bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại một bệnh viện ở Daegu, Hàn Quốc ngày 18/3/2020. (Nguồn: THX/TTXVN)

Giới chức y tế Hàn Quốc ngày 26/3 cho biết một cụ bà 97 tuổi bị mắc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 ở nước này đã hồi phục hoàn toàn và được trở về nhà.

Cụ bà sống ở thành phố Cheongdo, miền Đông Nam Hàn Quốc, đã trở thành bệnh nhân COVID-19 cao tuổi nhất ở Hàn Quốc khỏi bệnh.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc, đã có tổng cộng 4.144 bệnh nhân mắc COVID-19 hồi phục hoàn toàn ở nước này.

Tuy nhiên, cho đến nay, đã có 132 bệnh nhân COVID-19 ở Hàn Quốc không qua khỏi và còn 56 bệnh nhân khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Chủ yếu các ca tử vong ở Hàn Quốc là người cao tuổi (trên 80) và có ít nhất một bệnh nền từ trước./. 

Theo VIETNAM+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter