Cụ bà tỉnh lại khi đang chuẩn bị được an táng

Cập nhật: 28-12-2010 | 00:00:00
Một cụ bà người Brazil được tuyên bố đã chết và đang chuẩn bị được an táng đã khiến các nhân viên tang lễ tang sửng sốt khi bất ngờ tỉnh lại.   Cụ bà Maria das Dores.

Một nhân viên lễ tang đã nhận thấy bà Maria das Dores vẫn còn thở khi chỉ còn vài tiếng là cử hành tang lễ. Cụ bà 88 tuổi đã được đưa trở lại bệnh viện khẩn cấp để tiếp tục điều trị.

Các quan chức tại Brazil đã mở một cuộc điều tra về việc vì sao các bác sĩ không nhận ra bà Dores còn sống khi họ trả bệnh nhân về với gia đình để chôn cất.

Bà Dores nhập viện hôm 22/12 do bị tắc động mạch. Bà cũng bị bệnh Alzheimer và phải nằm liệt giường. Các bác sĩ tại bệnh viện thị trấn Ipatinga, bang Minas Gerais thuộc miền đông Brazil, tuyên bố bà đã chết cùng ngày sau khi nhận thấy bệnh nhân không có dấu hiệu của sự sống.

Thi thể của bà Dores đã được chuyển tới một nhà tang lễ địa phương để chờ chôn cất.

Một nhân viên lễ tang khi nhìn vào quan tài đã nhận thấy bà Dores vẫn còn thở và cử động.

Custodia Amancio, con gái bà Dores, nói: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết mẹ mình vẫn còn sống. Bà hiện vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và chúng tôi cầu nguyện sức khoẻ của mẹ sẽ khá lên mỗi ngày".

Amancio cho biết hiện gia đình chưa quyết định có nên kiện bệnh viện hay không.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter