Cử chuyên gia theo dõi đập thủy điện Sông Tranh 2

Cập nhật: 10-10-2012 | 00:00:00

Các chuyên gia thường xuyên túc trực, theo dõi nhằm phát hiện, xử lý kịp thời những dấu hiện bất thường.

Trong văn bản Hội đồng nghiệm thu cấp Nhà nước các công trình xây dựng vừa gửi đến các Bộ, ngành liên quan, nhằm phối hợp theo dõi về mức độ an toàn của đập thủy điện Sông Tranh 2 có nội dung: Từ nay đến giữa tháng 12-2012 sẽ có 2 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng thường xuyên theo dõi tại đập thủy điện Sông Tranh 2, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

  Đập Thuỷ điện Sông Tranh 2Theo đó, 2 chuyên gia này thường xuyên túc trực, theo dõi nhằm phát hiện, xử lý kịp thời những dấu hiện bất thường tại đây.

Ông Hoàng Quốc Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã cử một bộ phận thường xuyên tại đây, cụ thể là chuyên gia của nhà máy thủy điện Sông Tranh 2, các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý xây dựng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bộ Xây dựng.

Các chuyên gia thường xuyên túc trực tại địa bàn để phát hiện những dấu hiệu bất thường nếu có, để có giải pháp xử lý kịp thời, bảo đảm an toàn cho người dân”.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter