Củ khoai tây hình con vịt

Cập nhật: 17-09-2013 | 00:00:00

Củ khoai tây mang hình thù giống một con vịt đã được một phụ nữ ở Mỹ đào lên từ vườn nhà.

Bà Dorothea Clinton (73 tuổi) sống ở Peaton, gần thị trấn Ludlow, bang Massachusetts, Mỹ khá bất ngờ khi đào được một củ khoai tây có hình thù giống một con vịt con trong vườn nhà.

Phát biểu trên tờ Shoropshire Star, bà Dorothea Clinton nói: “Lúc tôi đào nó lên khỏi mặt đất, tôi khá bất ngờ khi nó có hình thù khác lạ. Chúng tôi có thể ăn bất cứ thứ gì chúng tôi trồng được từ khu vườn, nhưng đối với củ khoai này thì chúng tôi không nỡ ăn nó. Bây giờ đối với tôi nó có giá trị tình cảm lớn".

Bà Dorothea Clinton khoe củ khoai tây có hình con vịt

Anh Alan, con trai bà Dorothea Clinton, đã trồng nhiều loại rau trong khu vườn của gia đình bao gồm các loại thực vật như đậu tằm, đậu Hà Lan, củ cải đường, khoai tây… Nhưng đây là lần đầu tiên gia đình đào được một củ khoai có hình thù như vậy.

Được biết, đây không phải là củ khoai tây đầu tiên có hình thù lạ được tìm thấy. Trước đó, một nông dân ở Trung Quốc cũng đã đào được một củ khoai có hình thù khá giống với con vịt.

Củ khoai tây của nông dân ở Trung Quốc đào được Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter