Cù nèo Vàng 2010 nhiều bất ngờ

Cập nhật: 14-01-2011 | 00:00:00

3 gương mặt đoạt giải lần này là nghệ sĩ ưu tú Thành Hội, diễn viên Ái Như, tác giả Vương Huyền Cơ với nhiều vở kịch hài. 

 

 

Ngày 14-1, báo Tuổi trẻ cười công bố kết quả giải thưởng Cù nèo Vàng năm 2010.

 

Ba gương mặt đoạt giải lần này là nghệ sỹ ưu tú Thành Hội giải đạo diễn cho vở “Mua bảo hiểm tình”, Ái Như giải diễn viên vai nhà ngoại cảm trong vở “Ngôi nhà thiếu đàn bà” và tác giả Vương Huyền Cơ với nhiều vở kịch hài có duyên như “Chuyện có tin mới linh”, “Ông ngoại bà nội”.

 

Như thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm các nhà báo theo dõi mảng văn hóa văn nghệ lại có một buổi gặp nhau tại tòa soạn báo Tuổi trẻ cười để cùng trao đổi, tìm ra những gương mặt xứng đáng với giải thưởng “Cù nèo Vàng” dành cho những nghệ sỹ đã có đóng góp tích cực cho sân khấu hài trong năm qua, mang lại những tiếng cười độc đáo, nhiều ý nghĩa cho khán giả.

 

Đêm trao giải “Cù nèo Vàng 2010” sẽ diễn ra lúc 20h ngày 21-1 tới tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter