Cụ ông 110 tuổi đăng báo tìm vợ

Cập nhật: 04-01-2011 | 00:00:00

Dù đã bước sang tuổi 110, có 20 cháu và 40 chắt nhưng ông Ahmad Mohamad Isa vẫn mong muốn tìm vợ để có người chăm sóc.

 

Đầu tuần trước, trên tờ Kosmo, tờ báo báo hàng đầu tại Maylaysia, ông Ahmad cho biết có ý định tìm một người vợ để bầu bạn và chăm sóc cho mình.

 

 Ông Ahmad đọc dòng tin về mình trên báo Kosmo.

Theo Dailychilli, tin tức đó nhanh chóng nhận được sự chú ý của bà Sanah Ahmad, 82 tuổi, có 9 người con. Bà Sanah cho biết sẵn sàng làm công việc chăm sóc ông Ahmad và đã yêu cầu các con liên hệ với gia đình ông để sắp xếp.

 

Lý do khiến bà thay đổi cuộc sống độc thân trong suốt 30 năm nay là vì bà nhận thấy giữa ông Ahmad và người chồng quá cố của mình có những điểm giống nhau. Đặt biệt, hai người lại trùng tên.

 

"Tôi sẽ làm đám cưới, bất kể người phụ nữ đó là ai miễn là có thể nấu cho tôi ăn. Tôi đã chán cuộc sống chỉ có một mình. Nếu có vợ, bà ấy có thể chăm sóc cho tôi", ông Ahmad nói.

 

Trước đó, ông đã kết hôn 5 lần, trong đó 4 người vợ đầu đã qua đời, còn người vợ thứ năm thì đã ly hôn. Ngoài việc hơi khó nghe và thị lực kém, sức khỏe ông Ahmad vẫn còn khá tốt.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter