Cử tri các phường Phú Hòa, Hiệp Thành, TP.TDM: Quan tâm vấn đề biển Đông

Cập nhật: 03-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (2-6), Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu Đoàn Ngọc Như Tâm, Phạm Văn Minh và Nguyễn Ngọc Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri các phường Phú Hòa, Hiệp Thành, TP.TDM trước kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa VIII.

Tại buổi tiếp xúc, vấn đề được nhiều cử tri quan tâm nhất chính là diễn biến tình hình biển Đông và cách ứng xử của Việt Nam trước việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương - 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Cùng với vấn đề được nhiều cử tri quan tâm nói trên, một số ý kiến cử tri còn băn khoăn trước quyết định của UBND tỉnh về việc thay đổi giờ làm việc hành chính từ 8 - 12 giờ vào buổi sáng và từ 13 - 17 giờ vào buổi chiều.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter