Cử tri phường Định Hòa, TP.TDM kiến nghị: Quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường

Cập nhật: 20-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 20-12, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và TP.TDM do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Định Hòa, TP.TDM sau kỳ họp thứ 10 nhiệm kỳ 2011-2016.

Cử tri phường Định Hòa, TP.TDM đánh giá cao hoạt động của HĐND 2 cấp; bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà tỉnh đạt được trong năm qua, cũng như định hướng trong năm 2014. Đồng thời, cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác quy hoạch, giải tỏa đền bù, tái định cư; và cần xử lý nghiêm các doanh nghiệp cố tình xả thải, khói bụi ra môi trường gây ô nhiễm.

Thu Thảo
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter