Cử tri phường Phú Mỹ, Chánh Nghĩa, Tân An (TP.TDM): Quan tâm đến vấn đề biển Đông

Cập nhật: 10-06-2014 | 00:00:00

Tại buổi tiếp xúc, vấn đề được nhiều cử tri quan tâm nhất chính là tình hình căng thẳng ở biển Đông và cách giải quyết của Việt Nam. Đồng thời người dân cũng có nhiều ý kiến liên quan đến vấn đề an sinh xã hội. Cụ thể, nhiều tuyến đường đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng chưa được sửa chữa; nhiều tuyến đường chưa có hệ thống chiếu sáng gây khó khăn cho người dân đi lại vào ban đêm; một số khu vực điện rất yếu…

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện chính quyền địa phương đã trả lời một số vấn đề trong thẩm quyền, những y kiến còn lại đoàn sẽ ghi nhận chuyển đến các ngành liên quan và sẽ trả lời trong kỳ tiếp xúc sau.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter