Cử tri phường Tân Phước Khánh: Kiến nghị một số vấn đề xung quanh dự án đất đai…

Cập nhật: 02-12-2019 | 11:14:12

(BDO) Sáng 2-12, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm: Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phạm Trọng Nhân, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Linh mục Nguyễn Văn Riễn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên). 


Cử tri phường Tân Phước Khánh kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; tình hình hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp thứ 8; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2019, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 của cả nước... 

Sau phần báo cáo của đại biểu, cử tri phường Tân Phước Khánh bày tỏ phấn khởi trước tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2019. Đồng thời phản ánh, kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đất đai, an sinh xã hội. Cụ thể, trên địa bàn phường còn dự án treo ảnh hưởng đến đời sống của người dân; áp giá đền bù một số dự án làm đường thấp; trụ cấp nước phòng cháy chữa cháy ở chợ Tân Phước Khánh bị lấn chiếm, nếu xảy ra cháy sẽ không cấp nước kịp thời; dây cáp của một số nhà mạng không còn sử dụng nhưng không được tháo gỡ, rất nguy hiểm cho người dân... Giải đáp với cử tri, ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND TX.Tân Uyên đã trao đổi, chia sẻ một số thông tin với cử tri, đồng thời chỉ đạo các phòng, ban có liên quan và địa phương xem xét, kiểm tra ngay những vấn đề mà cử tri đã nêu. 

Thay mặt đoàn ĐBQH tỉnh, ông Phạm Trọng Nhân làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri đã nêu. Đồng thời hứa sẽ theo dõi việc thực hiện, xử lý các công trình, dự án còn vướng mắc ở địa phương...

Thu Thảo

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter