Cục chăn nuôi - Bộ NN-PTNT: Tổ chức giới thiệu về ILDEX Vietnam 2010

Cập nhật: 22-01-2010 | 00:00:00

Nét mới tại ILDEX Vietnam 2010 là giới thiệu 4 khái niệm mới, gồm ngành hàng triển lãm mới, giá trị gia tăng mới, đối tác mới và thị trường mục tiêu mới. Ngoài ra, các doanh nghiệp và khách tham quan còn được dự nhiều chương trình hội thảo quốc tế về thực trạng và hướng phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam, trong đó có hội thảo về nuôi trồng thủy hải sản quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter