Cục Hải quan Bình Dương: Xây dựng ngân hàng câu hỏi phục vụ doanh nghiệp

Cập nhật: 02-06-2020 | 07:51:56

Cục Hải quan Bình Dương vừa tập hợp các câu hỏi thường gặp tại các buổi tham vấn, trả lời vướng mắc tại các kỳ Hội nghị đối thoại hải quan - doanh nghiệp cấp cục, cấp chi cục trong thời gian qua. Theo đó, các câu hỏi đã được các phòng chuyên môn của Cục Hải quan Bình Dương chọn lọc, thẩm định để bảo đảm đúng các quy định hiện hành.

Ngân hàng câu hỏi được Cục Hải quan Bình Dương gửi đến tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn thông qua đầu mối là các chi/hiệp hội doanh nghiệp để tham khảo. Bên cạnh đó, ngân hàng câu hỏi cũng được Cục Hải quan Bình Dương đăng tải công khai tại mục “Hỏi - Đáp” trên website của đơn vị (https:// haiquanbinhduong.gov.vn/) để doanh nghiệp thuận tiện tra cứu, tìm hiểu.

Cục Hải quan Bình Dương cho biết xây dựng ngân hàng câu hỏi cũng là một trong những hành động thiết thực trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp. Qua đây, doanh nghiệp thuận lợi, chủ động, nhanh chóng hơn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và chấp hành chính sách pháp luật về hải quan được tốt hơn...

TRUNG NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter