Cục thế tỉnh: Tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp

Cập nhật: 31-05-2013 | 00:00:00

Sáng qua (30-5), Cục Thuế tỉnh đã tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp (DN) lần 1-2013. Khoảng 100 giám đốc, kế toán của các DN trên địa bàn tỉnh tham dự.

Với hơn 40 câu hỏi, thắc mắc từ thực tế hoạt động sản xuất, kinh doanh, đại diện các DN trên địa bàn tỉnh đã đề xuất, phản ảnh với ngành thuế những khó khăn, vướng mắc của mình, trong đó xoay quanh các vấn đề về thuế, như: việc xác định giá tính thuế đối với sản phẩm keo dán gỗ khi xuất khẩu; việc kê khai thuế qua mạng khi bị lỗi đường truyền; lao động nước ngoài tại Việt Nam có đăng ký cư trú hoặc không cư trú ở Việt Nam có phải nộp thuế thu nhập cá nhân; vướng mắc về hóa đơn GTGT; trường hợp góp vốn bằng thương hiệu khi thành lập DN…

Hầu hết các ý kiến nêu tại hội nghị đã được lãnh đạo Cục Thuế tỉnh và cán bộ Phòng Nghiệp vụ giải đáp cặn kẽ và nhận được sự đồng thuận cao của các DN.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter