Cục Thuế trả lời vướng mắc Thông tư 119 qua điện thoại

Cập nhật: 04-09-2014 | 09:25:21

Để tạo điều kiện thuận lợi ở mức cao nhất cho doanh nghiệp và người dân nắm rõ quy định tại Thông tư 119/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế thực hiện các giải pháp sau:

Công bố công khai số điện thoại để hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp và số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận và trả lời vướng mắc liên quan đến Thông tư 119/2014/TT-BTC; lựa chọn những công chức nắm vững nội dung quy định tại này để hỗ trợ trả lời doanh nghiệp qua điện thoại tại bộ phận tuyên truyền hỗ trợ, bộ phận kiểm tra và trực đường dây nóng; Cục Thuế, Chi cục Thuế đã tham gia hội nghị tập huấn của Tổng cục, của Cục Thuế thì trước ngày 12-9-2014 phải thực hiện tham gia tập huấn cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong suốt tháng 9, phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông và các báo, đài để tuyên truyền chi tiết về Thông tư 119/2014/TT-BTC đến các cơ sở kinh doanh và người dân trên địa bàn hiểu.

T.HUỲNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter