Cụm thi đua số 9 – Bộ Công an: Sơ kết phong trào thi đua

Cập nhật: 15-07-2014 | 00:00:00

Cụm thi đua số 9 gồm CA các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang và Đồng Tháp. Trước tình hình an ninh chính trị của thế giới, khu vực, trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp, nhất là việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của nước ta, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy CA Trung ương, lãnh đạo Bộ CA và chính quyền các địa phương, CA các đơn vị địa phương trong Cụm thi đua số 9 đã chủ động phòng ngừa, phát hiện đấu tranh có hiệu quả đối với các âm mưu, hoạt động của một số thế lực thù địch và tội phạm, góp phần giữ vững an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội; đồng thời xây dựng lực lượng CA vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển KT-XH của mỗi địa phương.

 

Đại tá Mai Công Danh, PGĐ Công an tỉnh Bình Dương phát biểu tại hội nghị

Với khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, 6 tháng đầu năm CA các địa phương đã triển khai các nội dung thi đua bám sát 3 nội dung trọng tâm do Bộ CA phát động, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thu hút toàn thể cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua, lập công, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở từng địa phương, góp phần quan trọng vào sự ổn định, phát triển chung của đất nước.

Về phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, CA các đơn vị trong Cụm thi đua số 9 đã thảo luận và thống nhất tiếp tục tập trung vào những biện pháp trọng tâm và giải pháp đột phá, đẩy mạnh công tác nghiệp vụ cơ bản, chủ động nắm chắc tình hình, phát hiện đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch; tổ chức các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, nhất là các băng nhóm về hình sự, ma túy, tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, tội phạm buôn bán người, tội phạm buôn bán vũ khí, vật liệu nổ....

H.ÂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter