Cuộc thi ảnh “Di sản Việt Nam 2012”

Cập nhật: 27-07-2012 | 00:00:00

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung và bản chất sự việc.

Nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước, phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa Việt Nam cần gìn giữ, bảo tồn, tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam phát động Cuộc thi ảnh “Di sản Việt Nam 2012” trong cả nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến Ngày Di sản Việt Nam (23-11).

  Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long qua ảnh trên tạp chí Vietnam Heritage.

Cuộc thi ảnh “Di sản Việt Nam 2012” tìm kiếm những tác phẩm ảnh báo chí về thiên nhiên, đất nước, con người - những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để đăng tải trên tạp chí Vietnam Heritage, chia sẻ với bạn đọc những khoảnh khắc, góc nhìn của các tác giả trong và ngoài nước về đề tài di sản Việt Nam.

Dự kiến Lễ công bố, trao giải thưởng diễn ra ngày 22-11-2012, tại TP HCM. Các tác phẩm đoạt giả sẽ được trưng bày tại triển lãm ảnh di sản từ ngày 24-10 - cuối 11-2012, tại TP HCM, Phan Thiết, Nha Trang, Hội An, Hạ Long…

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter