Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp THCS huyện Bắc Tân Uyên năm học 2020-2021: 6 dự án và 1 đề tài tham gia

Cập nhật: 16-12-2020 | 07:46:24

 Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp THCS năm học 2020-2021. Có 6 dự án thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng và 1 đề tài tham gia cuộc thi.

Tuy điều kiện học tập, nghiên cứu các trường THCS ở Bắc Tân Uyên còn những khó khăn nhất định nhưng các trường tại đây cũng khuyến khích tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong học sinh, góp phần tích cực trong việc đổi mới giáo dục phổ thông, định hướng phát triển năng lực của học sinh.

Kết quả, ngành giáo dục - đào tạo huyện đã chọn dự án: Máy rửa tay và hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng năng lượng mặt trời; xe đạp chạy bằng năng lượng mặt trời đa năng và đề tài xây dựng ứng dụng trợ lý ảo thông minh tham dự kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh do Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức sắp tới.

ÁNH SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter