Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân”

Cập nhật: 05-07-2020 | 17:24:14

Ngày 5-7, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng thanh niên công nhân lần I, năm 2020” (ảnh).

Tại vòng sơ khảo đã có 30 tiết mục dự thi do các bạn thanh niên công nhân thể hiện thông qua nhiều thể lọai khác nhau như: hát, ảo thuật, diễn kịch, múa, sử dụng các loại nhạc cụ, nhảy hiện đại, khiêu vũ, võ thuật… Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn 11 tiết mục dự thi đạt điểm cao vào vòng chung kết.

Vòng chung kết sẽ tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 10 và 11-7 và được lồng ghép vào chương trình ca nhạc “Tự hào chất Việt” phục vụ công nhân lao động. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy năng khiếu thanh niên công nhân; đồng thời, chăm lo và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân lao động.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter