Cưới chung vợ sau nhiều năm cùng theo đuổi một cô gái

Cập nhật: 28-08-2013 | 00:00:00

Sau cuộc tranh giành bất phân thắng bại, hai người đàn ông Kenya đã thống nhất sẽ cùng cưới một cô gái làm vợ.

Mới đây, hai người đàn ông Kenya đã bị bắt giữ vì đánh nhau, gây thương tích cho người khác. Tại đồn cảnh sát, hai anh chàng này khai báo họ đã cùng phải lòng một người con gái trong hơn 4 năm qua. Tuy nhiên, dù đã tìm mọi cách để theo đuổi, nhưng cả hai vẫn chưa thể phân thắng bại. Trong khi đó, thay vì  dứt khoát lựa chọn giữa một trong hai người, cô gái kia vẫn dùng dằng không chịu đưa ra quyết định cuối cùng.

Hai người đàn ông Kenya đã  thống nhất sẽ cùng “chung vợ” sau nhiều năm tranh giành bất phân thắng bại (Ảnh minh  họa)

Mối quan hệ tay ba khiến hai anh chàng không thể không “nóng mắt” với tình địch. Họ bày đủ trò lấy lòng người đẹp, thậm chí còn dùng đến cách “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” để giải quyết vấn đề. Sự việc trầm trọng đến nỗi phía cảnh sát đã phải bắt tay vào cuộc. Cuối cùng, dưới sự hòa giải của cảnh sát, hai chàng trai đã thống nhất sẽ cùng kết hôn với người con gái họ yêu.

Ngoài ra, họ đã đồng ý chi trả mọi chi phí sinh hoạt và nuôi những đứa con do người vợ chung sinh ra. Hai người cũng đang bàn bạc để phân chia những ngày họ được “làm chồng” trong tuần. Khi được hỏi, một trong hai chàng trai chia sẻ: “Bố mẹ cả hai bên đều chúc phúc cho chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới”.

Mặc dù luật pháp Kenya không bắt buộc hôn nhân một vợ một chồng, song việc hai người đàn ông cùng kết hôn với một người phụ nữ vẫn là chuyện “xưa nay hiếm”. Một luật sư người Kenya cho biết:“Chỉ cần hai người đàn ông này chứng minh được ở địa phương mình có tập tục “đa phu” thì cuộc hôn nhân trên là hợp pháp”.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter