Cuối tháng 1-2010 sẽ tổ chức họp mặt bà con kiều bào

Cập nhật: 10-01-2010 | 00:00:00

Ông Lê Phú Hòa, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, cho biết dự kiến cuối tháng 1-2010, Bình Dương sẽ tổ chức họp mặt, gặp gỡ bà con kiều bào. Dự kiến lần này có khoảng trên 200 bà con kiều bào là những trí thức, doanh nhân, nhà khoa học và nhiều thành phần khác cùng tham dự họp mặt.

Tại cuộc gặp gỡ lần này, lãnh đạo tỉnh sẽ thông báo cho kiều bào nắm rõ tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2009; những chủ trương, chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước dành cho kiều bào. Đặc biệt là ghi nhận những đóng góp và kêu gọi, khuyến khích bà con kiều bào tiếp tục đầu tư và phát huy hiệu quả tại quê nhà.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter