Cựu Phó Tổng thống Ai Cập Suleiman đột tử tại Mỹ

Cập nhật: 19-07-2012 | 00:00:00

Theo Reuters/AFP, ngày 19-7, hãng thông tấn chính thức MENA đưa tin cựu Phó Tổng thống Ai Cập Omar Suleiman đã bị đột tử tại Mỹ - nơi ông đang trải qua các cuộc xét nghiệm y tế.

 Phó Tổng thống Ai Cập Omar Suleiman.  Ông Suleiman từng đứng đầu cơ quan tình báo trong một thời gian dài của Ai Cập, đồng thời là một trong số quan chức cấp cao nhất dưới thời Tổng thống bị phế truất Hosni Mubarak.

Hussein Kamal, cố vấn của ông Suleiman nói: "Ông Suleiman vốn đang khỏe mạnh. Ông đã ra đi đột ngột trong khi đang tiến hành các cuộc xét nghiệm y tế tại bệnh viện ở Cleveland của Mỹ."

Ông Kamal không cho biết nguyên nhân tử vong.

Ông Suleiman từng nắm giữ chức vụ Phó Tổng thống Ai Cập trong quãng thời gian ngắn ngủi, chỉ vài ngày trước khi ông Mubarak bị lật đổ trong một cuộc nổi dậy của dân chúng hồi năm 2011.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter