Đại hội Ban liên lạc Nữ kháng chiến huyện Bàu Bàng

Cập nhật: 28-10-2020 | 15:27:16

(BDO) Sáng 28-10, Ban liên lạc Nữ kháng chiến huyện Bàu Bàng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. 


Đại diện Câu lạc bộ Nữ kháng chiến tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Nữ kháng chiến huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ mới

Qua 5 năm thành lập, hiện nay Ban liên lạc Nữ kháng chiến huyện Bàu Bàng có 54 hội viên tham gia sinh hoạt, hoạt động trên tinh thần tự nguyện, là nơi để giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, tiếp tục làm điểm tựa cho thế hệ trẻ hôm nay sống có lý tưởng. Hàng năm, Ban liên lạc đều tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các thành viên, tổ chức thăm hỏi, động viên người ốm đau, tang gia. Tổ chức những chuyến tham quan về nguồn đầy ý nghĩa cho các hội viên…

Đại hội đã bầu Ban liên lạc Nữ kháng chiến huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí, bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội cấp trên 25 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Giấy được bầu giữ chức trưởng Ban liên lạc nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

HỮU HOÀNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter