Đà Lạt: Xem đánh nhau, một sinh viên bị đâm chết

Cập nhật: 02-02-2010 | 00:00:00

Ngày 1-2, cơ quan chức năng cho biết Chung Phước Tính (25 tuổi, lái xe, thường trú 76B Ánh Sáng) đã ra đầu thú vì tham gia gây án dẫn đến chết người.

 

Khoảng 6h30 đêm hôm trước, băng nhóm của Tính (từ khu vực số 4 đường Ngô Quyền) kéo đến đánh nhau với một số thanh niên ở đường Nguyễn Công Trứ.

 

Các sinh viên, học sinh đang chơi tại tiệm Internet Sao Thái Dương (63A Nguyễn Công Trứ) chạy ra xem, bất ngờ bị băng của Tính xịt hơi cay vào mặt và dùng dao tấn công.

 

Hậu quả, một sinh viên tên là Nam bị thương ở tay, còn Trần Văn Đức (22 tuổi, sinh viên K31 Khoa Công nghệ thông tin Đại học Đà Lạt) bị đâm 3 nhát vào người, trong đó có nhát dao đâm trúng tim và phổi khiến Đức chết tại chỗ.

 

(Theo Tiền Phong)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter