Đã tiếp nhận tiền, quà trị giá hơn 12 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Cập nhật: 23-12-2010 | 00:00:00

Bà Đào Ngọc Nữ - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cho biết, tính đến nay, Ban Cứu trợ của tỉnh đã tiếp nhận hơn 12 tỷ đồng số tiền, quà của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Trong đó, tiền mặt gần 9 tỷ đồng và 36 tấn gạo cùng hàng hóa các loại trị giá 3,2 tỷ đồng. Từ số tiền này, Ban Cứu trợ của tỉnh đã tổ chức 4 đợt cứu trợ tặng tiền, quà trực tiếp cho đồng bào tại 10 tỉnh khu vực miền Trung, Tây nguyên với tổng số tiền, quà trị giá hơn 9,4 tỷ đồng. Công tác tiếp nhận tiền, quà và cứu trợ đồng bào lũ lụt cũng sẽ được tổng kết vào cuối tháng 12-2010.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter