Dầu Tiếng: Trao huân chương lao động và bằng khen của Thủ tướng cho các tập thể, cá nhân

Cập nhật: 16-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 16-7, tại huyện Dầu Tiếng thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã trao huân chương lao động hạng 3 cho 3 cá nhân gồm: ông Trần Tống Định, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện, ông Nguyễn Văn Nguyên, nguyên Chánh Văn phòng UBND huyện và bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện (ảnh).

 Thủ tướng Chính phủ cũng đã ủy nhiệm ông Nguyễn Thanh Liêm - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao 5 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 2 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ 2007 đến 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Tr.Dũng-Th.Lê-Q.Chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter