Đặc sắc chương trình “Trái tim người chiến sĩ”

Cập nhật: 12-12-2019 | 11:08:41

Tại trường Tiểu học Phú Mỹ (TP.Thủ Dầu Một) Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Trái tim người chiến sĩ”.

Đông đảo khán giả địa phương đã có dịp thưởng thức nhiều ca khúc ca ngợi truyền thống cách mạng Việt Nam, Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi những người chiến sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc… Bên cạnh đó là những thông tin bổ ích về tình hình an toàn giao thông trong tỉnh và cả nước qua tiểu phẩm “Giao thông phải an toàn” do Trung Hậu làm tác giả, đạo diễn. Góp mặt trong chương trình là các ca sĩ, diễn viên, cộng tác viên của Đội văn nghệ quần chúng Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một.

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhân dân hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2019).

M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter